เกี่ยวกับผู้เขียน 

ชื่อ

วันเกิด: 5 ตุลาคม 2530

อายุ: 36 ปี

สัญชาติ: ไทย เชื้อชาติ: ไทย

ศาสนา: พุทธ

วุฒิการศึกษา: ระดับปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมยานยนต์ ที่มหาวิทยาลัยจุฬา

ในโลกของกีฬาและความสนใจในการเดิมพัน เป็นนักเขียนที่มีความชอบที่เป็นพิเศษต่อกีฬาฟุตบอล ความถนัดทางด้านการวิเคราะห์และการทำนายผลการแข่งขันทำให้เขาเป็นตัวแทนยอดเยี่ยมในวงการพนันบอล

เขาเองมีประสบการณ์ทำงานในวงการพนันมากว่า 10 ปี เริ่มต้นจากการเป็นนักเดิมพันที่ทำความรู้จักกับกีฬาฟุตบอลอย่างละเอียด ความทึ่งในกีฬานี้ทำให้เขาตัดสินใจที่จะแบ่งปันความรู้และทิปส์ที่เกี่ยวกับการพนันบอลผ่านเว็บไซต์และสื่อออนไลน์ต่างๆ

เป็นนักเขียนเว็บไซต์ stargroupdev.com ที่มีชื่อเสียงในวงการพนันบอล ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลที่ให้ข้อมูลวิเคราะห์ สถิติ และคำแนะนำที่มีประสิทธิภาพทั้งนี้ เขายังเป็นเจ้าของช่องทางการสื่อสารออนไลน์ที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก ทำให้เขาได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากนักเดิมพันต่างๆ

ความเชี่ยวชาญของเขาเองไม่เพียงแค่ที่จะทำนายผลการแข่งขัน แต่ยังสามารถทำนายความเป็นไปได้ของตลาดพนันบอลและการแบ่งปันกลยุทธ์การเดิมพันที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เขายังให้คำปรึกษาและคำแนะนำทางเทคนิคที่มีประสิทธิภาพในการเลือกทีม การวางเดิมพัน และการจัดการเงิน

เขาเองเชื่อว่าการเล่นพนันบอลไม่เพียงแค่เรื่องของโชคลาภ แต่ยังเกี่ยวข้องกับการศึกษาและวิเคราะห์ เขาสนับสนุนให้นักเดิมพันมีความรับผิดชอบในการเรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำนายผลที่ถูกต้อง

ด้วยความหลงในกีฬาฟุตบอลและความเชี่ยวชาญในการพนัน ตัวเขาเองได้รับความไว้วางใจจากนักเดิมพันและผู้ติดตามมากมาย เขามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความบันเทิงและความน่าสนใจในวงการพนันบอลผ่านความรู้และประสบการณ์ของตัวเอง

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงานปัจจุบัน: บรรณาธิการ Editor (stargroupdev.com)

ที่อยู่: 999/9 หมู่ 1 เชิงเนิน เมืองระยอง จังหวัดระยอง 21000

อีเมล:

Social :